Chỉnh sửa mũi

Vốn nằm ở vị trí trung tâm nên chiếc mũi có ảnh hưởng rất đến đến việc điều tiết sự hài hòa trên tổng thể gương mặt. Do vậy, khi chiếc mũi mắc phải các khuyết điểm sẽ khiến cho gương mặt người sở hữu mất đi sự cân đối. Phẫu thuật chỉnh sửa mũi chính là giải pháp mang đến dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên cho bạn.

Các dịch vụ chỉnh sửa mũi tại Moran

Một gương mặt tươi sáng với dáng mũi thanh tú, hoàn hảo luôn là mong ước của nhiều chị em phụ nữ. Không thể phủ nhận rằng một dáng mũi đẹp sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Trên hết, khi thẩm mỹ mũi cũng đồng nghĩa với việc nhan sắc, đường nét trên tổng thể gương mặt thay đổi rõ rệt nhất.

Thế nhưng, đặc điểm chung của người Đông Nam Á thường có mũi thấp, không cân đối làm cho phái đẹp cảm thấy thiếu tự tin khi đứng trước đám đông. Chính vì thế việc thẩm mỹ mũi với nhiều hình thức đa dạng đã và đang trở thành lựa chọn ưu tiên để thay đổi nhan sắc, làm đẹp mũi của chị em phụ nữ.

Cho đến thời điểm hiện tại, Thẩm mỹ viện Moran đang áp dụng và thực hiện thành công các phương pháp chỉnh sửa mũi sau:

Nâng mũi, sửa mũi Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi

Nâng mũi S Line

Nâng mũi bọc cân

Thu nhỏ gọn, cắt cánh mũi

Thu nhỏ, sửa đầu mũi

Với các phương pháp chỉnh sửa mũi trên, Thẩm mỹ viện Moran đã mang đến cho rất nhiều khách hàng có được dáng mũi đẹp như ý, giúp họ nổi bật và thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Không những thế, chỉnh sửa mũi sẽ mang đến cho người thực hiện tài vận tốt hơn, cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn.

Tại sao chọn Thẩm mỹ viện Moran để chỉnh sửa mũi?

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Moran được xử lý linh hoạt tùy thuộc vào mỗi dáng mũi khác nhau. Nhờ đó, bạn sẽ có dáng mũi đẹp hơn và hiệu quả được duy trì lâu dài theo thời gian.

Khi đến với Moran để tiến hành chỉnh sửa mũi, bác sĩ sẽ cải thiện về mặt thẩm mỹ kết hợp với hoàn thiện chức năng mũi, từ đó cho kết quả tốt nhất. Dưới đây là những lý do cụ thể để bạn có thể yên tâm khi lựa chọn thẩm mỹ mũi tại Moran:

+ Phẫu thuật tạo hình theo đặc điểm riêng

Tùy vào dáng mũi và khuyết điểm riêng của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ linh động lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp nhất.

+ Quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng

Các ca chỉnh sửa mũi tại Moran được tiến hành nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 60-90 phút. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê (đối với phương pháp nâng mũi bọc sụn) và gây mê nhẹ (đối với phương pháp nâng mũi S Line) nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn và bất kỳ dấu hiệu khó chịu nào, thúc đẩy ca phẫu thuật diễn ra đúng tiến độ, đảm bảo an toàn tối đa.

Một ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Moran

+ Lưu giữ lại nét đẹp riêng của bạn và trông đẹp hơn

Mỗi một khách hàng sẽ có dáng mũi khác nhau, chính vì thế mà khi tiến hành chỉnh sửa mũi, bác sĩ sẽ can thiệp để khắc phục những khiếm khuyết trên chiếc mũi của khách hàng. Tuy nhiên, bác sĩ sẽ không quên việc lưu giữ lại nét riêng trên dáng mũi của mỗi khách hàng. Do vậy mà dù có hàng ngàn khách hàng thực hiện chỉnh sửa mũi tại Moran nhưng không có dáng mũi nào giống dáng mũi nào.

+ Hài hòa với tổng thể gương mặt

Sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật thực hiện phù hợp và bác sĩ tay nghề cao tại Moran sẽ mang đến cho khách hàng dáng mũi cân đối, hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

+ Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Thẩm mỹ viện Moran là một trong số ít những đơn vị thẩm mỹ hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm phẫu thuật. Mỗi một bác sĩ sẽ sẽ đảm bảo nhận một chuyên khoa riêng biệt đảm bảo tính chuyên tâm trong quá trinh thực hiện.

Th.S Bs. Lê Hoàng Minh với thế mạnh chỉnh sửa mũi sẽ mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp như ý

Hình ảnh thực tế khách hàng kiểm định chất lượng chỉnh sửa mũi tại Moran

Dân gian có câu “trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử”, rất nhiều khách hàng đã tìm đến Moran và có sự trải nghiệm tuyệt vời, còn bạn thì sao? Đừng ngăn cản vẻ đẹp tự nhiên tìm đến mình, hãy yên tâm lựa chọn chúng tôi để sở hữu vẻ đẹp diện mạo hoàn mỹ nhất.