Chỉnh sửa mắt

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, chính vì thế mà khi mắc phải các khuyết điểm như: Mắt một mí, mắt mí lót, mắt sụp mí do bẩm sinh hay tuổi tác,…thì đều khiến cho gương mặt bạn trở nên buồn bã, già nua và xuống sắc. Đó là lý do mà Thẩm mỹ viện Moran liên tục cập nhật các phương pháp chỉnh sửa mắt để đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp cho đông đảo khách hàng.

Các dịch vụ chỉnh sửa mắt

Đại văn hào Victor Hugo đã từng nói: “When a woman is talking to you, you should listen to what she says with her eyes.” – Khi một người phụ nữ nói chuyện với bạn, hãy lắng nghe điều mà đôi mắt họ đang cố nói cho bạn. Bởi lẽ, vẻ đẹp rạng ngời của phái đẹp luôn được nhìn thấy từ đôi mắt của cô ấy và đôi mắt chính là cánh cửa dẫn tới tâm hồn của người phụ nữ và là nơi bắt đầu cũng như thể hiện tình yêu.

Chính vì thế, việc sở hữu một đôi mắt đẹp luôn được phụ nữ quan tâm hàng đầu. Và khi đến với Thẩm mỹ viện Moran, quý khách sẽ có rất nhiều lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, kinh nghiệm để bạn có thể cải thiện hoặc thay đổi đôi mắt đẹp như ý muốn.

Nếu bạn đang mắc phải các khiếm khuyết về mắt, hãy để Thẩm mỹ viện Moran đồng hành cùng bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm đến đôi mắt hai mí to tròn, long lanh tự nhiên với các phương pháp sau:

Cắt mắt hai mí

Nhấn mí (bấm mí mắt) hàn quốc

Lấy mỡ mi mắt – cắt mí dưới

Phẫu thuật mắt to

Chỉnh sụp mi mắt

Treo chân mày

Ưu điểm khi chỉnh sửa mắt tại Moran

Hiện nay, việc tìm kiếm địa chỉ chỉnh sửa mắt quá ư dễ dàng. Thế nhưng, để tìm được một điểm đến chất lượng thì không hề đơn giản bởi có sự pha lẫn giữa những trung tâm thẩm mỹ chất lượng và các cơ sở “rởm”. Không giống như các cơ sở làm đẹp trôi nổi hiện nay, Thẩm mỹ viện Moran tự hào là điểm đến làm đẹp được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, bởi:

+ Dịch vụ chất lượng

Các phương pháp chỉnh sửa mắt tại Moran được tiến hành theo công nghệ đúng chuẩn Hàn Quốc đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

+ Mức chi phí vô cùng hợp lý

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều đối tượng khách hàng có thể làm đẹp, Moran thực hiện chỉnh sửa mắt với mức chi phí quá “hời” so với các đơn vị thẩm mỹ khác. Dù như thế, khách hàng vẫn được cam kết đảm bảo hiệu quả toàn diện.

+ Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thẩm mỹ tạo hình

Moran có đội ngũ bác sĩ 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Đặc biệt, Moran có Th.S Bs. Lê Hoàng Vinh đã giúp hàng ngàn khách hàng có được diện mạo thanh tú, tự nhiên. Bác sĩ Vinh cũng đã tham gia các khóa đào tạo, được chứng nhận bởi Hội Y học TP.HCM, Hội phẫu thuật thẩm mỹ Đông Nam Á (IMAPS), Hội phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM…

Th.S Bs. Lê Hoàng Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ tạo hình

+ Cơ sở vật chất hiện đại

Nhằm đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả mang đến cho khách hàng, Moran đã luôn không ngừng cập nhật hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại. Với hàng loạt máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ, khách hàng có thể yên tâm khi làm đẹp tại Moran.

Moran đã luôn không ngừng cập nhật hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ vừa có mức chi phí hợp lý vừa cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ làm đẹp thì Thẩm mỹ viện Moran chính là sự lựa chọn sáng suốt. Với những lợi thế vốn có, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất khi trải nghiệm.

Phản hồi từ khách hàng sau khi trải nghiệm các dịch vụ chỉnh sửa mắt tại Moran